Nhận làm đại lý phân phối mỹ phẩm
 
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC TẬN NƠI
Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng
Nhận làm đại lý phân phối mỹ phẩm

Công ty Tâm Dược lời đầu tiên xin gửi lời chào trân trọng đến các nhà cung cấp mỹ phẩm tiềm năng.

Hiện nay công ty chúng tôi đang trên đà phát triển, mở rộng thị trường, với hơn 200 loại mặt hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Bên cạnh nông sản sạch, thảo dược và phẩm chức năng - nay chúng tôi muốn tìm kiếm thêm các nhà cung cấp để nhận làm đại lý phân phối mỹ phẩm, từ đó hệ thống sản phẩm của chúng tôi sẽ trở nên đa dạng hơn.

Với thế mạnh là thương mại điện tử, các chiến dịch marketing online và sự thấu hiểu được thị trường ngành - chúng tôi sẽ giúp sản phẩm của bạn sẽ được bán chạy và nhanh hơn bao giờ hết khi trở thành đại lý của bạn.

Chúng tôi sẵn sàng nhận làm đại lý phân phối mỹ phẩm với:

  • Các cá nhân và đơn vị cung cấp sản phẩm (về sức khỏe & sắc đẹp) tiềm năng, chất lượng và đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng.
  • Mức hoa hồng chiết khấu phù hợp, đủ bù đắp chi phí bán hàng và quảng cáo tiếp thị của công ty Tâm Dược.
  • Có chính sách bảo hành thích hợp (trả và đổi hàng lỗi, kém chất lượng hoặc hết hạn sử dụng) cho khách mua hàng.

Quá trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty Tâm Dược là công ty đã có thương hiệu và uy tín, từ đó sản phẩm của bạn sẽ được tăng thêm độ tin cậy khi chúng tôi nhận làm đại lý phân phối mỹ phẩm cho bạn.

đại lý phân phối mỹ phẩm

Lợi thế của Qúy đơn vị khi hợp tác cùng chúng tôi:

  • Sản phẩm của bạn được tiếp cận hơn 5.000.000+ KHÁCH HÀNG tiềm năng một cách đơn giản
  • Sản phẩm của bạn sẽ trở nên CÓ UY TÍN hơn khi được bán tại tamduoc.com
  • Sản phẩm của bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ sử dụng KHO chứa của công ty trên toàn quốc
  • Sản phẩm của bạn được lấy thường xuyên, chạy hàng liên tục.
  • Hoàn toàn hỗ trợ MIỄN PHÍ các chương trình marketing, tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng

Bạn có thể thấy nhiều lời nhận xét tốt từ khách hàng khi vào trang chi tiết sản phảm trên wedsite tamduoc.com , qua đó cho thấy quá trình làm việc của chúng tôi CẨN THẬN, CHU ĐÁO và CHUYÊN NGHIỆP.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để cùng trao đổi chi tiết việc hợp tác làm đại lý phân phối mỹ phẩm , việc kết hợp này chắn chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Công ty Tâm Dược luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Hoặc bạn chỉ cần ghi đầy đủ thông đủ vào form này https://tamduoc.com/ban-hang-cung-tam-duoc , chúng tôi sẽ lưu trữ và sớm liên hệ lại với bạn!