Điều khoản mua bán
 
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC TẬN NƠI
Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng
Điều khoản mua bán

Chào mừng quý khách đến với Tamduoc.com,

Chúng tôi là Công ty CP TM Tâm Dược (Tam Duoc Trading Joint Stock Company), địa chỉ trụ sở chính tại toà nhà 2/46 Bạch Đằng, Phường 2, Q.Tân Bình, TP.HCM - hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp qua trang web www.tamduoc.com và các công ty con, liên doanh, và văn phòng trừ khi được quy định khác (sau đây được gọi là "Tamduoc" hoặc "chúng tôi").

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền chỉnh sửa, thay đổi, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện (Term & Conditions) được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đưa ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy cấp phép cho bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách cần phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về cá nhân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của riêng mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết nếu tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những mất mát hoặc thiệt hại gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Về sau, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link Từ chối (Unsubscribe) ở dưới cùng trong mỗi email tiếp thị.

2. Ý kiến khách hàng

- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ ngay lập tức khóa tài khoản của quý khách hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của luật pháp Việt Nam.

3  Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại Tamduoc.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và sẽ gửi đến quý khách mã số đơn hàng qua email. Tamduoc.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Tamduoc.com.

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và đúng các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều kiện và điều khoản khuyến mãi (nếu có).

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

- Tamduoc.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, internet banking,  thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

- Trừ một số trường hợp có chú thích riêng, quý khách thông thường có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

5. Chương trình khuyến mãi

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Tamduoc.com cùng các Nhà cung cấp thành viên thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Tamduoc.com, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng mua hàng số lượng nhiều, không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân hoặc với mục đích mua đi bán lại.

- Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm diễn ra chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

- Tamduoc.com có quyền từ chối những đơn hàng không thỏa mãn điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. Mã giảm giá (coupon)

- Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà Tamduoc.com dành cho khách hàng sử dụng để giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

- Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận kèm theo thông tin chi tiết về điều kiện sử dụng mã giảm giá. Tamduoc.com có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Ngoài ra, Tamduoc.com có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết thời hạn, mã chưa sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng từ phía quý khách.

7. Khu vực giao hàng

Tamduoc.com giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do chính Tamduoc phân phối.

8. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Tamduoc.com là giá bán chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi theo mỗi thời điểm và chương trình khuyến mãi. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện giao dịch sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách đặt hàng.

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng giá hiển thị và tất cả các thông tin và là chính xác đối với mỗi sản phẩm, nhưng đôi lúc sẽ có một vài trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể để lựa chọn và xác nhận lại đơn hàng hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ được tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

9. Thông tin sản phẩm

- Tamduoc.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết ngay từ đâu cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên tục hoàn thiện thông tin sản phẩm theo thời gian.

- Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Tamduoc.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, xin vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng, đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại Điều 17 bên dưới.

10. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

- Tamduoc.com hướng đến việc cung cấp hàng hóa chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất sao chép, trái phép, hàng nhái, hàng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

- Các nhà cung cấp của Tamduoc.com đều được yêu cầu thực hiện một cách nghiêm túc đối với việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, cũng như tự chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với các hành vi vi phạm. Đối với các trường hợp phát hiện sản phẩm sản xuất sao chép, trái phép, hàng nhái, hàng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., Tamduoc.com sẽ ngay lập tức chấm dứt hoặc đình chỉ nguồn cấp hàng và thực hiện các biện pháp chế tài đối với các nhà cung cấp vi phạm.

- Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất sao chép, trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại www.tamduoc.com/contact/  hoặc nút Chat góc phải dưới website để được hỗ trợ và xác thực thông tin.

11. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (chưa đăng ký hoặc đã đăng ký ), nội dung thông tin và toàn bộ các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, video, hình ảnh, âm thanh, âm nhạc, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

12. Quyền pháp lý

- Các điều khoản, điều kiện  và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp phát sinh nào từ việc sử dụng trái phép trang web này.

13. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ công cụ, chương trình, hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc truyền bá, phát tán hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm phá hoại, can thiệp hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Tổ chức hay cá nhân vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan luật pháp yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

14. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Tamduoc.com

Mọi khách hàng thực hiện giao dịch tại Tamduoc.com qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Việc thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

- Chỉ sử dụng trang web nếu có chứng chỉ thanh toán an toàn.

- Tuyệt đối không cho người khác mượn tài khoản hoặ thẻ tín dụng hoặc của mình để thực hiện thanh toán tại Tamduoc.com; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Tamduoc.com biết để có thể xử lý kịp thời.

- Đồng thời quý khách cũng nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả các giao dịch qua thẻ đều ở trong tầm kiểm soát.

15. Giao kết giao dịch tại Tamduoc.com

- Khách hàng khi mua sắm tại Tamduoc.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua internet banking, thẻ Ngân hàng nội, địa thẻ tín dụng (Visa, Master card..):

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
 • Bước 3: Tamduoc.com kiểm tra, xác nhận đơn hàng và giao hàng;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Tamduoc.com xác thực đơn hàng;
 • Bước 3: Tamduoc.com xác nhận thông tin khách hàng (email hoặc tin nhắn hoặc điện thoại);
 • Bước 4: Tamduoc.com giao hàng;
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

- Trong các trường hợp, khách hàng đều có thể tra cứu thông tin đặt hàng qua email mà đăng ký với Tamduoc.com hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại website //tamduoc.com/order-history . Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website Tamduoc.com

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Tamduoc.com qua đường dây nóng 08.6688 0909 / 093 212 2016  hoặc ghi lời nhắn tại //www.tamduoc.com/contact/  hoặc nút Chat góc phải dưới website.

16. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Tamduoc.com

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền ngưng hoặc huỷ giao dịch nếu đã thực hiện các cách sau đây:

 • 1. Thông báo cho Tamduoc.com về việc hủy đơn ha qua đường dây nóng 08.6688 0909  / 093 212 2016  hoặc ghi lời nhắn tại //www.tamduoc.com/contact/  hoặc nút Chat góc phải dưới website.
 • 2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

17. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Tamduoc.com

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ khi thực hiện giao dịch tại Tamduoc.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin trên trang điện tử bán hàng tamduoc.com, Tamduoc.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã tiến hành các biện pháp sau đây:

 • 1. Thông báo cho Tamduoc.com qua đường dây nóng 08.6688 0909 / 093 212 2016  hoặc ghi lời nhắn tại //www.tamduoc.com/contact/  hoặc nút Chat góc phải dưới website.
 • 2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng (hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó) trong vòng 60 ngày.

18. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ khiếu nại, tranh cãi, hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Tamduoc.com hoặc các Điều kiện và Quy định này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

19. Quy định chấm dứt thỏa thuận

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Điều khoản & Điều kiện sử dụng trang web, chúng tôi có quyền tạm ngưng hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, quy tắc, điều kiện, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Tamduoc.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng giao dịch với chúng tôi.

20. Từ chối trách nhiệm

Những kết quả sử dụng sản phẩm từ người dùng chia sẻ hoặc phỏng vấn người dùng là cho những trường hợp riêng biệt, có thể có hiệu quả ít hợn hoặc cao hơn tùy theo tình trạng sức khỏe và cơ địa từng người.

21. Những quy định khác

- Tất cả các Điều Kiện, Điều Khoản (và cả những nghĩa vụ phát sinh bên ngoài hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều kiện, Điều khoản này vào bất kỳ lúc nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải trên Tamduoc.com.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng tham khảo tại https://tamduoc.com/information/contact