Về Tamduoc.com
 
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC TẬN NƠI
Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng
Về Tamduoc.com

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TAMDUOC.COM - Nơi mua sản phẩm Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu về Tamduoc.com

Tamduoc.com là thành viên của Tam Duoc Corp - Công ty Cổ phần Thương Mại Tâm Dược. Đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử về các sản phẩm Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp (thảo dược, nông sản sạch, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm) - Tamduoc.com đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà sản xuất một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiện nay và ở khu vực Đông Nam Á trong tương lai gần.

SỨ MỆNH CỦA TÂM DƯỢC

Sứ mệnh của Cty Tâm Dược là kiểm nghiệm, cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và tận tâm đem lại sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người. Chúng tôi đặc biệt tập trung vào những sản phẩm có dược tính cao và hữu dụng từ thiên nhiên.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

Tất cả những sản phẩm bán trên Tamduoc.com đều được Cty Tâm Dược sàng lọc rất kỹ, có nguồn gốc rõ ràng và luôn đảm bảo chất lượng. Nếu phát hiện loại nào không tốt, quý khách chỉ cần gửi email đến info@tamduoc.com hoặc gọi 0932122016, chúng tôi sẽ ngay lập tức điều tra và loại bỏ sản phẩm đó khỏi hệ thống Tamduoc.com, đồng thời sẽ hoàn tiền 100% trong vòng 15 ngày cho người mua.

YÊN TÂM MUA SẮM TẠI TAMDUOC.COM

Nơi mua sắm lý tưởng

Với mục tiêu hướng đến hàng trăm nghìn sản phẩm đa dạng thuộc ngành hàng Sức khỏe và sắc đẹp. Tâm Dược đang và sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu Việt Nam và quốc tế, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có tại Tamduoc.

Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an toàn bao gồm cả Thanh toán tiền mặt khi hàng (COD), nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được gói hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên Tamduoc.com đều được đảm bảo là sản phẩm Chính hãng, - Hàng mới - Hữu dụng - An toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu không hài lòng, bạn có thể trả lại với bất kỳ lý do gì và chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và phải xếp hàng chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng yêu thích sẽ được giao đến tận nơi.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đối với bất kỳ phản hồi hoặc câu hỏi nào của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 12 giờ và có thể nhanh hơn nhiều.

Trụ sở công ty Tâm Dược